Phòng thủ 4-3 cho bóng đá trung học

Một trong những cách phòng thủ phổ biến nhất trong tất cả các trường đại học và NFL là Phòng thủ 4-3. Sơ đồ 4-3 cũng là một trong những sơ đồ phòng ngự phổ biến nhất trong bóng đá Trung học hiện nay. Với sự thay đổi đáng kinh ngạc trong các pha phạm lỗi ở Trung học, Phòng thủ 4-3 là một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi, “Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn mọi thứ?”

Hàng thủ 4-3 sử dụng 4 tiền vệ và 3 hậu vệ. Sử dụng các kế hoạch bảo hiểm phức tạp, bạn cũng có thể bao gồm 1 hoặc 2 trong số các biện pháp bảo vệ an toàn hoặc hỗ trợ trong phần tử dừng chạy của hàng phòng ngự. Không có nhiều hàng phòng ngự cung cấp cho bạn khả năng chơi với 9 hậu vệ trong vòng cấm chống lại các đội chạy nặng. Ngoài ra, bạn đã có 4 cầu thủ phụ sâu cho các đội chuyền bóng, cũng như 3 hậu vệ biên và 4 cầu thủ chuyền vội vàng.

Khi chạy Phòng ngự 4-3 ở trường trung học, điều quan trọng là phải đặt đúng cầu thủ vào đúng vị trí. Để biết chi tiết về cách cài đặt và chạy hệ thống phòng thủ, hãy nhớ xem Football-Defense.com cũng như “Cài đặt Mặt trận phòng thủ 4-3 của Football,” có trên trang web đó. Ở đây, tôi muốn mô tả cách sử dụng các cầu thủ của bạn trong hàng thủ.

Ở trường Trung học, chúng tôi không có cơ hội tuyển dụng hoặc dự thảo. Chúng tôi có những gì chúng tôi có. Vì vậy, điều quan trọng nhất là chúng tôi đưa các cầu thủ của mình vào sơ đồ ở đúng vị trí, sau đó điều chỉnh sơ đồ để phù hợp với tài năng và khả năng của đội hình psg 2020 họ. Cầu thủ bóng đá tốt nhất của bạn, về tốc độ, sức mạnh, sức mạnh và độ dẻo dai sẽ là Mike Linebacker. Anh ta chịu nhiều hình phạt nhất và khả năng của anh ta sẽ rõ ràng khi bạn chơi một đội chạy quyền lực. Nếu anh ấy đang dọn dẹp nhà cửa, anh ấy là người của bạn. Nếu bạn đang đưa nó xuống cổ họng, anh ta có thể không phải là người. Đối đầu với đội Triple Option, anh ấy đang giải quyết hậu vệ cánh nhanh chóng.

Chìa khóa tiếp theo trong Phòng thủ 4-3 của bạn là Xử lý Phòng thủ 3 Kỹ thuật. Anh ta cần phải là con thú lớn nhất, xấu nhất mà bạn có. Tốc độ không bắt buộc, nhưng được ưu tiên. Ít nhất, anh chàng này sẽ cắm được B Gap bên mạnh và dừng cuộc bỏ chạy. Mike Linebacker sẽ gây áp lực nếu anh chàng này thực sự có thể xử lý một khu vực rộng lớn.

Các vận động viên giỏi nhất của bạn sẽ chơi ở vị trí An toàn. Đây là mức bảo vệ an toàn cao 2. Về cá nhân tôi, tôi thích chạy Bộ tứ vệ với mặt trận Phòng ngự 4-3. Điều đó cho khả năng có 9 người trong hộp. Điều này có nghĩa là những người đảm bảo an toàn cho bạn cần phải là những chú mèo tốc độ, có thể che bóng sâu, nhưng có tâm lý của một hậu vệ biên.

Nếu bạn có thể tìm thấy 4 chàng trai này trong toàn bộ trường Trung học của bạn, bạn có thể có một hàng thủ vững chắc. Có, bạn cần một vài vận động viên giỏi để chơi Hậu vệ cánh cho bạn – nhưng họ có thể là một chiều và hiếm khi cần phải cực kỳ thể chất. Các Kết thúc Phòng thủ của bạn phải nhanh chóng, giống như các hậu vệ hơn là các Kết thúc Phòng thủ truyền thống. Tôi muốn có một đô vật giỏi nhất trường ở môn Đánh bóng phòng thủ 1 kỹ thuật, và tôi không quan tâm đó là hạng cân nào. Anh ta có thể là 103 hoặc Heavyweight (trừ khi bạn cần Heavyweight ở công nghệ 3!). Và những hậu vệ biên bên ngoài là kiểu người kết hợp mà nhiều đội đang sử dụng như những vị trí bảo vệ nhô ra trong sơ đồ 4-2-5 hoặc 3-5-3.

Phòng thủ 4-3 vẫn là một trong những hệ thống phòng thủ hiệu quả nhất trong tất cả các môn bóng đá, cho dù đó là Trung học, Cao đẳng hay NFL. Để biết thêm thông tin, hãy xem các liên kết bên dưới và tiếp tục học hỏi!