Chọn một chiếc áo sơ mi cổ điển của Man Utd – Nhìn lại 3 chiếc áo bóng đá cổ điển của Manchester United từ quá khứ

Áo bóng đá Manchester United cổ điển có nhiều thiết kế, màu sắc và phong cách khác nhau, theo cách này củng cố lịch sử phong phú và đầy màu sắc mà câu lạc bộ vĩ đại này đã có trong những năm qua. Có một chiếc áo sơ mi cổ điển của Man Utd cho hầu hết những khoảnh khắc vĩ đại nhất của câu lạc bộ, đặc biệt là từ những năm sáu mươi và bảy mươi.

Như bạn có thể mong đợi, hầu hết những khoảnh khắc đẹp nhất của Quỷ đỏ đều được kỷ niệm với chiếc áo sơ mi cổ điển màu đỏ của Man Utd, tuy nhiên, có một số áo bóng đá Manchester United cổ điển không phải màu đỏ mà bạn có thể mua từ các trang web chuyên dụng trực tuyến, bao gồm một chiếc một trong những màu xanh nổi tiếng.

Dưới đây, chúng tôi xem xét ba mẫu áo bóng đá cổ điển của Manchester United trong quá khứ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo cổ điển Man Utd mát mẻ liverpool vs aston villa để cổ vũ đội bóng của mình trong mùa giải tới, bạn chắc chắn nên đọc tiếp.

Áo đấu trận Chung kết Cúp C1 Châu Âu năm 1968 của Manchester United

Những chiếc áo bóng đá Man Utd cổ điển này có lẽ là biểu tượng nhất trong lịch sử của câu lạc bộ, vì vậy có phần mỉa mai rằng chúng có màu sắc mà bạn thường không liên tưởng đến câu lạc bộ.

Chiến thắng trong trận Chung kết Cúp C1 Châu Âu năm 1968 là giờ phút tuyệt vời nhất của Manchester United, khi một đội gồm những huyền thoại như Sir Bobby Charlton, Nobby Stiles, Brian Kidd và George Best, đánh bại Benfica 4-1 sau hiệp phụ.