Các cầu thủ bóng bầu dục dành nhiều thời gian chơi để tiếp xúc và thi đấu với đối thủ hơn so với các cầu thủ ở các hình thức bóng đá khác.

 

Phần lớn sự tiếp xúc này liên quan đến vật lộn và đấu vật kéo dài, nhưng điều cũng đặc trưng của bóng bầu dục là lượng thời gian cố gắng lái xe về phía trước dưới tải trọng nặng hơn đáng kể so với trọng lượng cơ thể. Rõ ràng điều này là như vậy trong cuộc tranh cãi và maul, nhưng cũng là ở giải quyết. Cả người mang bóng và người cản bóng có thể cố gắng đẩy lùi nhau trong một thời gian dài sau khi giao tranh. Giải bóng bầu dục và bóng bầu dục Mỹ cũng chủ yếu là các môn thể thao va chạm, nhưng các pha tranh chấp của họ có xu hướng kết thúc nhanh hơn nhiều.

Nhận thức được tầm quan trọng của sức mạnh thể chất đã dẫn đến xu hướng các nhà tuyển chọn bóng bầu dục ngày càng ưa chuộng những cầu thủ nặng ký hơn kể cả cho các vị trí tuyến sau. Một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp hiện đại có thể trọng trung bình trên 100kg, so với các giải bóng bầu dục và bóng bầu dục Úc dưới 95kg và dưới 90kg. Trọng lượng cơ thể tăng dường như không mang lại lợi thế trong bóng đá.

Không thể so sánh kích thước hợp lệ với các cầu thủ trong môn bóng bầu dục Mỹ. Việc sử dụng các đội chuyên gia có nghĩa là các cầu thủ riêng lẻ chỉ có mặt trên sân trong những khoảng thời gian giới hạn và do đó, những cầu thủ thực sự lớn có thể được sử dụng cho các lĩnh vực tương tác tĩnh hơn.

Đối với bóng bầu dục chuyên nghiệp, người chơi thường được chọn dựa trên kích thước và sức mạnh rõ ràng của họ nhưng sau đó không thực sự mong đợi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn đáng tin chuyen nhuong arsenal kể. Tập luyện nhiều sức mạnh trong bóng bầu dục dường như có mục đích tạo ra sự phì đại – tăng kích thước cơ bắp và do đó khối lượng cơ thể – hoặc để duy trì mức độ sức mạnh thay vì nghiêm túc khám phá tiềm năng tăng sức mạnh rõ rệt.

Bóng bầu dục, bóng bầu dục Úc và giải bóng bầu dục là những trò chơi liên tục, trong khi bóng bầu dục và ở một mức độ lớn hơn, bóng bầu dục Mỹ có đặc điểm là thường xuyên ngừng thi đấu và do đó yêu cầu mức độ thể dục nhịp điệu thấp hơn. Nhưng tôi thấy ít bằng chứng cho thấy các huấn luyện viên bóng bầu dục đã nhận ra đầy đủ tiềm năng mà điều này mang lại để đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách yêu cầu các cầu thủ của họ, cả hậu vệ và tiền đạo, phải nghiêm túc rèn luyện sức mạnh.

Tôi đề nghị rằng, với sự phát triển của các tuyến phòng thủ được phối hợp rất nhuần nhuyễn, giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của bóng bầu dục có khả năng liên quan đến việc tập trung vào việc xác định và phát triển những cầu thủ hạng nặng, rất cơ động sở hữu thuốc nổ tầm cao. sức mạnh.